Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ quảng cáo, (Zalo)
0932.69.00.55

BỘ ĐẾM TRUY CẬP

 • Văn Hóa, Giáo Dục, Thể Thao

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÂY SÀI GÒN
TAY SAI GON INTERMEDIATE COLLEGE

 • Giám đốc: Mr. Đậu Xuân Thoan
 • Địa chỉ: Suoi Loi St., Bau Sim Hamlet, Tan Thong Hoi Commune, Cu Chi Dist., HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 37963840
 • Email: dauxuanthoan@gmail.com
 • Website: www.wsc.edu.vn
Giới thiệu:

 

Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn là nơi đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp thuộc Bộ Giáo dục - Đào tạo và Sở Giáo dục - Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, tuyển sinh toàn quốc, cấp bằng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

1. Hạch toán - Kế toán

2. Tài chính tiền tệ.

3. Tin học - Chuyên ngành kỹ thuật máy tính.

4. Bưu chính viễn thông - Chuyên ngành Khai thác Bưu chính viễn thông

5. Du lịch - Chuyên ngành Nghiệp vụ nhà hàng

6. Kỹ thuật công nghệ may

7. Kỹ thuật viễn thông

8. Nghiệp vụ kinh doanh

II. HỆ ĐÀO TẠO

1. Hệ 2 năm: Đã tốt nghiệp THPT hoặc THBT (có bằng tốt nghiệp 12 phổ thông hoặc bổ túc)

2. Hệ 2 năm 3 tháng: Đã học xong chương trình 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS

4. Các lớp bổ túc văn hóa: Lớp học theo chương trình bổ túc trung học (dành cho hệ 3 năm). Lớp ôn tập thi tốt nghiệp THBT (dành cho hệ 2 năm 3 tháng).

Trường bố trí học lồng ghép trong quá trình học chương trình trung cấp và tạo điều kiện tốt để học sinh thi đậu tốt nghiệp THBT.

III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG:

- Sinh viên được trường xác nhận đang học tập tại trường, để xin tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tập rèn luyện tại trường.  

- Được nhà trường tạo điều kiện ký túc xá, giới thiệu chỗ ở cho học sinh ở xa.

- Sinh viên học giỏi và rèn luyện xuất sắc được xét hưởng học bổng của trường.

- Trong thời gian học tập, trường sẽ tổ chức cho học sinh đi tham quan du lịch, đến những nơi danh lam thắng cảnh của quê hương đất nước Việt Nam.

- Trong thời gian học tập, trường sẽ tổ chức cho học sinh học tập thêm những kỹ năng mềm, tạo điều kiện khi ra trường công tác đáp ứng nhu cầu nhà Doanh nghiệp tuyển dụng lao động.

- Sau khi tốt nghiệp trung cấp, học sinh có nhu cầu, nhà trường sẽ giúp đỡ - tư vấn việc làm tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận.

- Nhà trường tổ chức cho học sinh đi du học hoặc đi thực tập sinh ở nước ngoài nếu học sinh có nguyện vọng phấn đấu và gia đình có khả năng tài chính.

- Sinh viên tốt nghiệp sẽ được học tiếp liên thông Đại học tại trường hoặc các cơ sở liên kết của trường.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 1: Trường Trung cấp Tây Sài Gòn Đường Suối Lội, Ấp Bàu Sim, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh  Tel: (84-8) 37963840

Địa chỉ 2: Trung tâm Đào tạo nhân lực Tây Sài Gòn Số 773 Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh  Tel: (84-8) 37916869 - 0907538345 (Ms. Thúy).

 

TRƯỜNG TIN HỌC - NGOẠI NGỮ THẾ GIỚI TIN HỌC
INFOWORLD SCHOOL

 • Giám đốc: Dương Hùng Sơn
 • Địa chỉ: No.6, Phan Dinh Giot St., Ward 2, Tan Binh Dist., HCM City
 • Điện thoại: (08) 38451108 - 38422101
 • Email: infoworld@infoworldschool.com
 • Website: www.infoworldschool.com
Giới thiệu:

- Đào tạo tin học - Anh văn

- Computer training and English.

C.TY TNHH MTV THÀNH CÔNG VĨNH VIỄN
THANH CONG VINH VIEN CO., LTD

 • Giám đốc: Mr. Đậu Xuân Thoan
 • Địa chỉ: 54 Pham Van Bach St., Ward 15, Tan Binh Dist., HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 35081146
 • Email: vnvinhvien@gmail.com
 • Website: www.vinhvien.vn
Giới thiệu:

 

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục, tư vấn giáo dục, ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ. Dạy nghề. Tư vấn du học; Giáo dục chuyên nghiệp, đào tạo cao đẳng; đào tạo đại học và sau đại học; Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Educational support services, counseling education, scientific applications and technology transfer. Vocational training. Consultancy study, education, professional training colleges, higher education and postgraduate education, research and experimental development on natural sciences and engineering.

C.TY TNHH SX - TM SUỐI TRẺ
SUOI TRE PRODUCTION TRADING COMPANY LIMITED

 • Giám đốc: Ms. Phạm Thị Ánh Tuyết
 • Địa chỉ: B18 Tan Tru Quarters, Phan Huy Ich St., Ward 15, Tan Binh Dist., HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 38155841 – 0903822915
 • Email: suoitreco@gmail.com
Giới thiệu:

 

Chuyên thiết kế tạo mẫu, sản xuất, mua bán đồ chơi, sách & thiết bị trường học mẫu giáo.

Design modeling, manufacturing and trading of toys, books & school equipment nursery.

QUỸ GIÁO DỤC VIỆT NAM
VIETNAM EDUCATION FOUNDATION (VEF)

 • Giám đốc: C.E.O - Dr. Lynne McNamara - Representative director: Dr. Nguyễn Thị Thanh Phượng
 • Địa chỉ: 2111 Wilson Boulevard, Suite 700, Arlington, Virginia 22201, U.S.A - Representative office: Suite 502, Hanoi Towers49 Hai Ba Trung St., Hanoi City, Vietnam.
 • Điện thoại: (84-4) 3936-3670
 • Email: vefhanoi@vef.gov
 • Website: www.vef.gov
Giới thiệu:

 

Các hoạt động trao đổi giáo dục của VEF tập trung vào các ngành khoa học (tự nhiên, vật lý, và môi trường), kỹ thuật, toán học, y học (bao gồm y tế công cộng và khoa học y tế), và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin). Các hoạt động của VEF được thực hiện thông qua ba chương trình: (1) Chương trình Học bổng, là chương trình đưa các công dân Việt Nam sang học tập sau đại học tại Hoa Kỳ, được tài trợ thông qua các thỏa thuận chia sẻ chi phí giữa VEF và các trường đại học Hoa Kỳ; (2) Chương trình Học giả, là chương trình hỗ trợ cho các công dân Việt Nam đã có bằng tiến sĩ tiếp tục phát triển chuyên môn thông qua các hoạt động học tập, nghiên cứu, và/ hoặc quan sát được phối hợp thực hiện với các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ; và (3) Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ giảng dạy tại Việt Nam, là chương trình hỗ trợ cho các giáo sư Hoa Kỳ sang giảng dạy tại các trường đại học và viện nghiên cứu của Việt Nam từ một đến hai học kỳ bằng phương pháp giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam hoặc qua cầu truyền hình từ Hoa Kỳ. Các nỗ lực xây dựng năng lực của VEF cũng tập trung vào các ngành khoa học và kỹ thuật nhằm tạo điều kiện cho các Nghiên cứu sinh và học giả của VEF xây dựng mối quan hệ giữa các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức chính phủ của Việt Nam và của Hoa Kỳ. Đồng thời, chương trình cũng tạo nền tảng cho các Nghiên cứu sinh và Học giả VEF khi họ trở về Việt Nam.

The VEF educational exchange programs focus on the sciences (natural, physical, and environmental), engineering, mathematics, medicine (including public health and health sciences), and technology (including information technology). VEF has three core programs: (1) Fellowship Program, which sends Vietnamese nationals to the United States for graduate degree programs, funded through cost-sharing agreements between VEF and U.S. universities; (2) Visiting Scholar Program, which funds Vietnamese nationals, who already hold a doctorate, to further develop their professional skills via studies, research, and/or observational activities at leading U.S. academic institutions; and (3) U.S. Faculty Scholar Program, which provides grants to American professors to teach courses at Vietnamese institutions for one or two semesters by teaching on-site in Vietnam or via interactive, real-time videoconferencing from the United States. VEF capacity-building efforts focus on activities in the same fields that build the relationship between U.S. and Vietnamese institutions and government entities and that strengthen the foundations in Vietnam for the return of VEF Fellows and Visiting Scholars to their home country.

C.ty TNHH TM – DV – TV – Đào Tạo Thành Công
Thanh Cong Co.,ltd

 • Địa chỉ: 68/17 Ho Van Long St., Quarter 1, Binh Hung Hoa B Ward, Binh Tan Dist., HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 66.783.086 - 0918.173.468
Giới thiệu:

 

 Theo yêu cầu của thị trường, trước đây chúng tôi chỉ nhận đào tạo kỹ năng mềm cho các Doanh nghiệp, các Tập đoàn và các đơn vị tổ chức lớn… Sau một thời gian đào tạo, chúng Tôi nhận được sự tín nhiệm cao, đồng thời được sự yêu cầu rất lớn từ các chủ Doanh nghiệp và các Trường Đại Học cần nhân rộng mô hình đào tạo Kỹ năng đến rộng cho tất cả các đối tượng cần học nhằm hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, để đáp ứng Kỹ năng cơ bản như một hành trang bước vào đời cho tấc cả các đối tượng.  Giá chi phí đào tạo của chúng tôi là 1.500.000đ/người/khoá. Nhưng điều đặc biệt là chúng Tôi được sự tài trợ từ các doanh nghiệp và các đối tác lớn, chính vì vậy học phí của lớp học này được hổ trợ lên đến 60% chi phí/người/khoá ( chỉ còn 550.000đ/người/khoá.).  Các nhà tài trợ chính của chương trình:

1. Công ty TNHH - TM - DV – Tư Vấn Đào Tạo THÀNH CÔNG.

2. Tập Đoàn THIÊN THANH.

3. Công ty Cổ Phần Kính THUẬN THÀNH.

4. Trung tâm Thương Mại VTM.

5. Doanh nghiệp kinh doanh Vàng Bạc Đá Quý KIM DUNG.

6. Công ty Quốc Tế Vĩ Nam.

7. Công ty TNHH – SX – DV – TM TÂN TOÀN KHOA.

 Khoá học dành cho tất cả các đối tượng, đặc biệt dành cho các đối tượng: người thiếu tự tin, ít nói, đam mê kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, muốn đàm phán giỏi, bán hàng xuất sắc, giao dịch tốt, Kỹ năng thuyết phục người khác, kỹ năng lãnh đạo… Các bài đào tạo của chúng Tôi bao gồm: 1. Thay đổi tư duy. 2. Vì sao bạn nghèo?. 3. Nhân cách đạo đức. 4. Quản lý thời gian. 5. Khó lắm làm không được. 6. Kiếm tiền ở đâu?. 7. Tuyệt chiêu Sales. 8. Để trở thành người bán hàng xuất sắc. 9. Kỹ năng hùng biện. 10. Kỹ năng quản lý nghề nghiệp. 11. Kỹ năng quản lý tài chính. 12. Kỹ năng quản lý nhân sự. 13. Nghệ thuật thuyết phục. 14. Quản lý doanh nghiệp. 15. Kỹ năng lãnh đạo. 16. Kỹ năng đàm phán. 17. Phân khúc thị trường. 18. Chiến lược kinh doanh. 19. Kỹ năng bán hàng thuyết phục. Đặc biệt chúng Tôi lập kế hoạch chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp, tư vấn thăng chức lên lương cho tất cả các nhân viên.

CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ
DAI PHU CO.,LTD

 • Địa chỉ: 99 Phan Văn hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0987002274
 • Email: daiphu.net@gmail.com
Giới thiệu:

Chuyên sản xuất dụng cụ thể hình, máy massage, phòng GYM

 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,
 • CÔNG TY TNHH TM DV XD PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ,

CÔNG TY TNHH DV KINH DOANH VIỆT ÂU MỸ
VIET AU MY CO.,LTD

 • Giám đốc: Huỳnh Thị Thùy Dung
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08. 22202183 - 0914425255
 • Email: duhocnuocngoai.vn@gmail.com
 • Fax: 08. 22200913
Giới thiệu:

Tư vấn du học, tư vấn giáo dục

Overseas study consultants, educational consultants

CÔNG TY TNHH SX & NK THIẾT BỊ MẦM NON VIỆT MỸ
VIET MY PRESCHOOL PRODUCTION AND IMPORT EQUIPMENT CO.,LTD

 • Giám đốc: Nguyễn Thị Thanh Dung
 • Địa chỉ: Số 9 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08. 66816267
 • Email: thietbimamnonvietmy@gmail.com
 • Fax: 08. 62569690
 • Website: www.thietbimamnonvietmy.com
Giới thiệu:

Chuyên sản xuất và nhập khẩu: Đồ chơi - Thiết bị mầm non

- Đồ chơi - Thiết bị giáo dục màm non

- Đồ chơi ngoài trời, công viên, khu vui chơi

- Thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp

- Trang trí nội ngoại thất - kệ - tủ- bàn ghế

- Thiết bị nghe nhìn giảng dạy

   

   

CÔNG TY TNHH TM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT NAM
NHAT NAM CO.,LTD

 • Địa chỉ: 83/12 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08. 38155323
 • Email: nhatnam.inc@gmail.com
 • Website: www.duhocnhatnam.com.vn
Giới thiệu:

- Đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm (trừ xuất khẩu lao động). Tư vấn giáo dục

- Bán buôn thực phẩm, máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Vận tải hàng hóa, hành khách bằng đường bộ.

CÔNG TY TNHH MTV ÁNH VÀNG KIM
ANH VANG KIM CO., LTD

 • Giám đốc: Phạm Thị Trúc Linh
 • Địa chỉ: 106 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 01697708057 - 0904803929
Giới thiệu:

Kinh doanh Quán Bar

CÔNG TY TNHH TM-SX-TV DU LỊCH CÔNG NGHỆ MT
MT TECHNOLOGY TRAVEL CONSULTANT SERVICES TRADING PRODUCTION CO.,LTD

 • Giám đốc: Mr. Phạm Chí Thiện
 • Địa chỉ: 18B Đường số 14, Kp2, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 37528314
 • Email: mtcttech@gmail.com
 • Website: moitruongxanhmt.com
Giới thiệu:

Website: www.moitruongxanhmt.com

- Thoát nước và xử lý nước thải

- Dịch vụ du lịch

- Waste water treatment

- Travel service

 • CÔNG TY TNHH TM-SX-TV DU LỊCH CÔNG NGHỆ MT,
 • CÔNG TY TNHH TM-SX-TV DU LỊCH CÔNG NGHỆ MT,
 • CÔNG TY TNHH TM-SX-TV DU LỊCH CÔNG NGHỆ MT,
 • CÔNG TY TNHH TM-SX-TV DU LỊCH CÔNG NGHỆ MT,

CTY TNHH XD THỂ THAO SÀI GÒN
SAI GON SPORT CONSTRUCTION CO., LTD

 • Giám đốc: Mr. Nguyễn Chí Uyên
 • Địa chỉ: 116/22 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 35533510
 • Email: saigonsport2012@gmail.com
 • Website: www.conhantaosaigon.vn
Giới thiệu:

Thi công xây dựng các công trình dịch vụ thể thao (cỏ nhân tạo, cỏ tự nhiên, hồ bơi, đường chạy,...)

 • CTY TNHH XD THỂ THAO SÀI GÒN,
 • CTY TNHH XD THỂ THAO SÀI GÒN,
 • CTY TNHH XD THỂ THAO SÀI GÒN,
 • CTY TNHH XD THỂ THAO SÀI GÒN,

TRƯỜNG TRUNG HỌC THẾ GIỚI TIN HỌC
INFOWORDLD SCHOOL

 • Giám đốc: Mr. Dương Hùng Sơn
 • Địa chỉ: 43 Nguyen Thong Str., Ward 7, Dist. 3, HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 39321939 - 39321939 - 54042222
 • Email: infoword@infoworldschool.com
 • Website: www.infoworldschool.com
Giới thiệu:

- Đào tạo tin học và  anh văn.

- Computer training and English.

 • TRƯỜNG TRUNG HỌC THẾ GIỚI TIN HỌC,
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC THẾ GIỚI TIN HỌC,
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC THẾ GIỚI TIN HỌC,

C.TY TNHH MTV DV VĂN HÓA KHANG VIỆT
KHANG VIET CUSTOM SERVICE CO.,LTD

 • Giám đốc: Mr. Hoàng Toàn
 • Địa chỉ: 71 Dinh Tien Hoang St., Dakao Ward, Dist. 1, HCM City
 • Điện thoại: (84-8) 39111594 – 39111968
 • Email: khangvietbookstore@yahoo.com.vn
 • Website: www.nhasachkhangviet.vn
Giới thiệu:
 • Chuyênphân phối sĩ và lẻ: Các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, từ điển, sách cho thiếu nhi; sách học làm người, sách văn học, sách tin học; Thiết kế tạo mẫu, in ấn sách, lịch các loại; Mua bán trao đổi các loại lịch, văn phòng phẩm.
 • Wholesaler and retail: The kind of textbooks, reference books, dictionaries, books for children; do the textbooks, literature books, books informatics Designing, printing books, calendars of all types , trading exchange calendars, stationery.